Gấu Bông Tốt Nghiệp Hutech

Thú bông giá sỉ - Trong suốt thời gian qua, thú bông giá sỉ rất hân hạnh khi được là nhà đồng hành trong những buổi lễ tốt nghiệp tại Hutech. Nhân dịp mùa tốt nghiệp sắp tới, gấu bông tốt nghiệp gửi đến những chú gấu bông tốt nghiệp độc quyền dành riêng cho các tân cử nhân tại Hutech

Ngày đăng: 31-03-2016

407 lượt xem

Gấu Bông Tốt Nghiệp Hutech

Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá toạ lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.
 
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
 
Ngoài ra, HUTECH còn hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế, Thạc sỹ Quốc tế với các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, Đại học Mở Malaysia. Đây là bước đi chiến lược hướng đến tiệm cận chất lượng giáo dục tiên tiến của khu vực và thế giới.
 
Sinh viên quốc tế cùng gấu bông tốt nghiệp
 
Tại những buổi lễ tốt nghiệp tại Hutech thì gấu bông tốt nghiệp như một thành viên không thể thiếu
 
Gấu bông tốt nghiệp Hutech 
Thú bông giá sỉ tiếp tục giơi thiệu đến các bạn gấu bông tốt nghiệp độc quyền dành cho các tân cử nhân Hutech
 
 
 gấu bông tốt nghiệp dành riêng cho Hutech
 
Bạn bè hay người thân của bạn sắp tốt nghiệp tại Hutech thì mau mau đặt ngay chú gấu bông Hutech này nhé, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các tân cử nhân dịp lễ tốt nghiệp sắp tới
 
Xem thêm :
Thú bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM
Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737
Website: 
Thú bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 129,056

Đang online5

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè