Thú Bông Giá Sỉ Cung Cấp Gấu Bông Cho CC-Clinic

Thú bông giá sỉ hân hạnh là nhà cung cấp 600 chú gấu bông độc quyền theo yêu cầu cho CC-Clinic, phòng khám thẩm mỹ hiện đại tại tp Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 25-03-2016

334 lượt xem

Gấu Bông Giá Sỉ Cung Cấp Gấu Bông Cho CC-Clinic 

Thú  bông giá sỉ - Hòa hợp tâm huyết và lòng yêu nghề cùng sự say mê đưa cái đẹp Việt Nam nâng cao cùng sự hiện đại của thế giới, CC-Clinic đã được thành lập.
Phòng khám CC với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp; luôn cố gắng hết mình để đem lại những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn nữ 
tuổi nghề cao và tận tâm, đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình và bộ phận chuyên viên thành thạo kĩ năng nghề nghiệp. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng và cao cấp nhất để đón tiếp sánh bước cùng đẳng cấp của quý khách hàng.
 
Trang thiết bị hiện đại, những liệu trình trị liệu, chăm sóc chuyên biệt.Những thiết bị, dụng cụ y tế đảm bảo chất lượng và độ an toàn – vệ sinh cao.
Không gian với phong cách giản dị, thiết kế màu sắc trang nhã, kết hợp cùng cây, hoa cỏ thiên nhiên mang đến cho quý khách khi đến với CC­-Clinic một cảm giác thân thuộc, thoải mái như đang ở nhà.
 
Các phòng trị liệu riêng biệt, tạo sự thư giãn, yên tĩnh và riêng tư cho mỗi khách hàng.Tại CC Clinic, bác sĩ luôn có mặt, sẵn sàng tư vấn những khó khăn về thẩm mỹ và thắc mắc thường gặp của khách hàng.
 
Thú bông giá sỉ đã may mắn được hợp tác cùng CC-Clinic , gửi tặng những chú gấu bông đến với những khách hàng như món quà tri ân
 
Gấu bông CC-Clinic
 
Gấu bông độc quyền của CC-Clinic  như một lời cảm ơn của CC-Clinic  gửi đến những khách hàng thân thương
 
Gấu bông độc quyền được thiết kế đáng yêu
 
Thú bông giá sỉ luôn đảm bảo từng chú gấu bông một nhằm gửi đến khách hàng mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 
Logo trên gấu bông CC-Clinic
Với 600 chú gấu bông độc quyền theo yêu cầu của CC-Clinic, thú bông giá sỉ  cảm thấy vui mừng vì đã nhận được rất nhiều sự khen ngợ từ CC-Clini về chất lượng gấu bông và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 
 
Chất lượng gấu bông được đảm bảo
Xem thêm

Thú bông giá sỉ trân trọng từng phút giây phục vụ quý khách!

Thú bông giá sỉ
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại : 08 6676 3005 hoặc 090 683 9737
Website:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 129,055

Đang online4

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè