Thú Bông Giá Sỉ Cung Cấp Gấu Bông Cho MANULIFE

Thú bông giá sỉ cung cấp gấu 600 chú gấuTeddy cho MANULIFE, công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 29-03-2016

501 lượt xem

Gấu Bông Giá Sỉ Cung Cấp Gấu Bông Cho MANULIFE

Thú bông giá sỉ -MANULIFE Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
 
Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 45 văn phòng trên 32 tỉnh thành cả nước. 
 
Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.
 
Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Thú bông giá sỉ cảm thấy hân hạnh khi là nhà cung cấp 600 chú gấu bông Teddy cho MANULIFE
Gấu bông của MANULIFE
 
Với chiên dịch quà tặng tri ân cho khách hàng, MANULIFE đã chọn gấu bông làm quà tặng cho khách hàng của mình. Với uy tín và chất lượng, thú bông giá sỉ đã có sự hợp tác cùng MANULIFE.
Gấu bông được thiết kế đáng yêu
 
Gấu bông độc quyền theo yêu cầu là những món quà ý nghĩa MANULIFE  dành tặng khách hàng của mình
Gấu bông món quà tri ân ý nghĩa
 
Thú bông giá sỉ cảm thấy hạnh phúc vì là nhà cung cấp gấu bông cho MANULIFE giúp MANULIFE có thể gửi đến nhiều niềm vui cho khách hàng
 
Xem thêm :
Thú bông giá sỉ trân trọng từng phút giây phục vụ quý khách!
 Thú bông giá sỉ
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại : 08 6676 3005 hoặc 090 683 9737
Website:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 152,646

Đang online6

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè