Thu Bông Giá Sỉ Cung Cấp Oggy Nhồi Bông Cho Cty Dịch Vụ Công Ích Phú Nhuận

Thú bông giá sỉ - Thú bông giá sỉ hân hạnh cung cấp bộ mèo Oggy cho Công ty Dịch vụ công ích Phú Nhuận - tổ chức đêm trung thu cho các em nhỏ.

Ngày đăng: 31-03-2016

815 lượt xem

Thú Bông Giá Sỉ Cung Cấp Oggy Nhồi Bông

Cho Cty Dịch Vụ Công Ích Phú Nhuận

 

Thú bông giá sỉ - Như chúng ta đã biết ngày 15/8 âm lịch hàng năm được gọi là ngày Tết Trung Thu hay rằm trung thu. Tết trung thu được xem là tết thiếu nhi. Trẻ em mong chờ đến ngày để được tham gia lễ hội rước đèn trung thu. Người lớn nô nức mua lồng đèn, bánh trung thu làm quà cho trẻ nhỏ. 

Hòa cùng không khí vui tươi của Trung Thu 2015, Công ty dịch vụ công ích Phú Nhuận cũng mong muốn chuẩn bị món quà dành cho các trẻ em nghèo, khó khăn thuộc vùng xa.  Nhân dịp trung thu 2015 Công ty dịch vụ công ích Phú Nhuận đã kết hợp cùng thú bông giá sỉ lên ý tưởng cho sản phẩm gấu bông dành tặng cho các bé. Oggy nhồi bông in logo công ty dịch vụ công ích phú nhuận lựa chọn để làm quà tặng. Như chúng ta biết bộ phim hoạt hình chú mèo Oggy và 3 chú dán tinh nghịch luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em, và những chú gấu bông luôn là món quà trược nhiều trẻ em yêu mến vì vậy bộ sản phẩm oggy nhồi bông sẽ là món quà ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui cho các bé trong dịp trung thu về.Thú bông giá sỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phầm thú nhồi bông theo yêu cầu, gấu bông tốt nghiệp, gấu bông thêu logo. 
Sau đây là một số hình ảnh về Bộ Oggy nhồi bông in logo công ty dịch vụ công ích phú nhuận và dòng chữ "Đêm Hội Trăng Rằm 2015":

gián nhồi bông - gấu bông thêu logo theo yêu cầu

Oggy nhồi bông - gấu bông theo yêu cầu

Anh em nhà Oggy nhồi bông

Biệt đội gián tinh nghịch

Xem thêm :
 
 
Thú bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM
Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737
Website: 
Thú bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 244,762

Đang online1

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè