Thú Bông Giá Sỉ - Bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới

Thú bông giá sỉ - Bạn có ao ước được sở hữu hơn 5000 con gấu bông, cùng khám phá kỉ lục Guinness bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới của cô Deb Hoffman

Ngày đăng: 06-12-2016

323 lượt xem

Bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới

Thú bông giá sỉ - Bạn có ao ước được sở hữu hơn 5000 con gấu bông, cùng khám phá kỉ lục Guiness bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới của cô Deb Hoffman

Cô Deb Hoffman 42 tuổi hiện đang sở hữu một bộ sưu tập gấu bông với 5.000 con.

 

Không chỉ là những chú gấu bông chủ nhân tự sưu tập mà đó còn là những món đồ lưu niệm của những người bạn tặng cô Deb Hoffmann.

Cô Deb Hoffmann đến từ Mỹ hiện là người sở hữu đến 5.000 chú gấu bông. Với số lượng này, cô đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới cho chủ nhân sở hữu bộ sưu tập gấu bông lớn nhất.

Bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Bộ sưu tập, gấu bông, lớn nhất ,thế giới

 

Cô Deb Hoffmann và bộ sưu tập 5.000 chú gấu bông của mình.

"Bộ sưu tập của tôi rất phong phú cả về màu sắc và kích cỡ những chú gấu. Tất cả đều rất đáng yêu. Trẻ con thoạt nhìn liền bị cuốn hút vào những chú gấu này. Tôi rất muốn tặng các bé nhưng đây là một bộ sưu tập nên tôi không thể”, cô Deb nói.

Cô Deb Hoffman không phải là một nhà sưu tập có điều kiện ngay từ đầu. Cô chỉ bắt đầu sưu tập từ khi ra trường đại học, đi làm và có thu nhập. Hiện cô vẫn giữ một chú gấu bông của cha tặng từ khi cô mới 2 tuổi. Hiện cô Deb đã ở tuổi 42.

Biết được sở thích này của Deb Hoffman, vào mỗi dịp lễ tết, bạn bè đều tặng cô những chú gấu bông thay vì những món quà khác như mọi người. Deb rất vui vì được mọi người quan tâm theo cách đó. 

Cách đơn giản để sở hữu một chú gấu bông thật dễ dàng, bạn có thể liên hệ ngay với thú bông giá sỉ để chọn cho mình những chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu và dễ thương nhé! 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 138,246

Đang online12

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè