Thú bông giá sỉ - Chọn lựa đồ chơi gấu bông cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi

"Bé Bi nhà tôi rất thích chơi gấu bông. Mỗi tối khi tôi đi làm về tôi đều thấy cháu ôm theo chú gấu Pooh, Tại sao trẻ em lại thích chơi gấu bông như vậy? Tôi có nên để cháu chơi nữa không? Liệu đồ chơi cho bé bằng gấu bông có thật sự an toàn?"

Ngày đăng: 05-12-2016

721 lượt xem

Chọn lựa đồ chơi gấu bông cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi


"Bé Bi nhà tôi rất thích chơi gấu bông. Mỗi tối khi tôi đi làm về tôi đều thấy cháu ôm theo chú gấu Pooh, Tại sao trẻ em lại thích chơi gấu bông như vậy? Tôi có nên để cháu chơi nữa không? Liệu đồ chơi cho bé bằng gấu bông có thật sự an toàn?"

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất trên thế gian!

Đó là một câu hỏi của chị Linh Chi gửi câu hỏi về thú bông giá sỉ khi nhờ tư vấn và quyết định mua gấu cho bé.

thú bông giá sỉ xin trả lời mẹ Linh Chi như sau:

 

Đối với nhiều bậc cha mẹ thường có một cuộc sông bận rộn và ít khi dành thời gian cho bé, Gấu Bông được bé xem như một người bạn và một người thân trong gia đình. Có một chú Gấu Bông trong nhà giúp các ông bố bà mẹ vừa có thể quan tâm cho con mình và vừa có thể cân bằng được thời gian cho công việc của mình.

Hãy để bé có những khoảnh khắc như thế này

Đứng dưới góc độ khoa học thì việc dành ít thời gian cho con cái sẽ gây nên hiện tượng "Đói Da" cho trẻ. Nghiên cứu quan sát cho thấy trẻ em thường thích những vật mềm, ấm hơn là những vật cứng và lạnh. Tâm lý học còn cho biết, trẻ em nếu lâu ngày không được ôm ấp vuốt ve để kích thích da, chúng sẽ sinh ra cảm giác “đói da”, gây nên hiện tượng ngứa ngoáy, ngọ nguậy, cáu gắt, thích đập phá. Cha mẹ phần lớn đều bận công việc, không thể chăm sóc chúng suốt ngày, lại càng ít có dịp vui đùa với con cái, do đó rất nhiều em 5-6 tuổi bị “đói da”

Thú bông giá sỉ - Gấu bông là bạn chơi yêu thích của bé

 Thông qua một số khảo sát thực tế, các chuyên gia đã nhận định rằng, trẻ em thích các hình khối mềm, các loại gấu bông, búp bê thường rất tình cảm. Họ cũng giải thích rằng thông qua các loại đồ chơi này, trẻ có thể bày tỏ cảm xúc của mình. Vì vậy, nếu bạn thấy các bé nhà bạn thường nói chuyện hay ôm ấp một con thú bông đồ chơi thì điều đó chứng tỏ bé là người cời biết quan tâm tới mọi người xung quanh và giàu cảm xúc.

Ngoài ra thì gấu bông cũng giúp giấc ngủ của bé được trở nên dễ dàng hơn. Giấc ngủ của bé cực kì quan trọng trong việc duy trì và ổn định tinh thần. với những chú gấu bông bên cạnh sẽ luôn tạo được cảm giác ôm ấp và dễ chịu, có những chú gấu bông sẽ giúp bé có giấc ngủ sâu hơn, và thoải mái và dễ dàng hơn.

Liệu đồ chơi gấu bông có thật sự an toàn cho bé?

Đầu tiên chúng ta phải biết một thú bông giá sỉ đáng tin cậy có cam kết về chất lượng và độ an toàn cho bé, Việc làm thứ hai đó chính là biết cách giặt giũ và bảo quản gấu bông cho bé và quan trong bạn cũng nên biết cách để giặt gấu bông đúng cách.

Gấu bông mua tại thú bông giá sỉ là sự lựa chọn an toàn cho mẹ và bé

Bạn hãy luôn truy cập vào trang website của thú bông giá sỉ để biết cách lựa chọn gấu bông để có giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình nhất nhé!

Xem thêm

Thú bông giá sỉ - Pikachu tinh nghịch

Thú bông giá sỉ - Minion cao cũng những giấc mơ tuyệt vời

Thú bông giá sỉ - Muôn kiểu cất Thú bông gọn gàng cho bé

 

Thú bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737

Website: 

http://www.gaubonggiasi.com

http://www.cuahanggaubong.com

http://www.gaubongtotnghiep.com

http://thubonggiasi.com/

Thú bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 244,766

Đang online1

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè