Thú Bông Gía Sỉ - Ngày Của Mẹ Bạn Đã Chuẩn Bị Gì Chưa?

Thú Bông Gía Sỉ - Ngày của Mẹ là ngày đặc biệt trong năm để những người con thân yêu trong gia đình tri ân những công ơn của Mẹ.

Ngày đăng: 06-12-2016

328 lượt xem

Ngày Của Mẹ - Bạn Đã Chuẩn Bị Gì Chưa?

 

Thú bông giá sỉ - Ngày Của Mẹ là ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh người Mẹ, và thể hiện lòng biết ơn của người con đến với Mẹ mình。

Ở Việt Nam là ngày 10 tháng 5, còn Nhật và Mỹ, ngày này được tính là ngày chủ nhật lần thứ 2 vào tháng 5. Và tùy vào từng nước, thì có ngày kỉ niệm khác nhau.Ví dụ ở Tây Ban Nha là ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 5, còn ở Thụy Sỹ là ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 5.

 

Những ngày thơ ấu Lúc con mở mắt chào đời. Mẹ ôm con trong vòng tay. Con cám ơn Mẹ bằng những tiếng khóc thét lên.

Lúc con lên 1, Mẹ bú mướm cho con và tắm rửa cho con mỗi ngày. Con cám ơn Mẹ bằng những tiếng khóc quấy suốt đêm dài.

Lúc con lên 2, Mẹ dắt con chập chững từng bước đi. Con cám ơn Mẹ bằng cách bỏ chạy thật xa khi Mẹ cất tiếng gọi con.

Lúc con lên 3, Mẹ chăm sóc từng bữa ăn cho con với tất cả tình yêu thương Con cám ơn Mẹ bằng cách hất tung mọi thức ăn xuống sàn.

 

 

Lúc con lên 4, Mẹ cho con những cây bút chì màu. Con cám ơn Mẹ bằng cách bôi màu lung tung lên bàn ăn.

Lúc con lên 5, Mẹ sửa soạn quần áo thật đẹp cho con đi kỳ nghỉ hè. Con cám ơn Mẹ bằng cách nhảy tõm vào vũng bùn đầu tiên con gặp

Lúc con lên 6, Mẹ nắm tay dắt con đến trường. Con cám ơn Mẹ bằng cách hét toáng lên " Không đi đâu, không đi đâu".

 

 

Lúc con lên 7, Mẹ mua cho con một quả bóng để con chơi đùa. Con cám ơn Mẹ bằng cách ném bóng vỡ cửa kính nhà kế bên.

Lúc con lên 8, Mẹ mua cho con một que kem. Con cám ơn Mẹ bằng cách để nó chảy nhỏ giọt ướt bẩn cả vạt áo.

Lúc con lên 9, Mẹ mời cô giáo đến nhà dạy dương cầm cho con. Con cám ơn Mẹ bằng cách chẳng hề bận tâm đến việc luyện tập.

 

 

Lúc con lên 10, Mẹ suốt ngày đưa đón con, từ sân chơi bóng đến sàn tập đến những bữa tiệc sinh nhật. Con cám ơn Mẹ bằng cách nhảy ra khỏi xe, chẳng bao giờ ngoái lại nhìn Mẹ.

Lúc con lên 11, Mẹ dẫn con và lũ bạn nghịch ngợm đi xem chiếu bóng. Con cám ơn Mẹ bằng cách đòi ngồi ở dãy nghế khác.

Lúc con lên 12, Mẹ căn dặn con không được xem những bộ phim không phù hợp lứa tuổi. Con cám ơn Mẹ bằng cách chờ đến lúc Mẹ vắng nhà là xem đến thoả thích.

 

 

Khi con 13 tuổi, Mẹ bảo đã đến lúc con phải cắt tóc không được để đầu bù xù như vậy Con cám ơn Mẹ bằng cách bảo rằng Mẹ chẳng biết gì về mode tóc cả

Khi con 14 tuổi, Mẹ trả tiền cho chuyến đi trại hè một tháng của con Con cám ơn Mẹ bằng cách chẳng hề viết dù chỉ là một lá thư cho Mẹ.

Khi con lên 15 tuổi, Mẹ tan sở làm về nhà mong chờ vòng tay ôm chặt của con Con cám ơn Mẹ bằng cách ở lì trong phòng và chốt cửa lại.

 

 

Khi con 16 tuổi, Mẹ tập cho con lái chiếc xe của mẹ Con cám ơn Mẹ bằng cách lấy nó đi bất kỳ khi nào con có thể

Khi con 17 tuổi, Mẹ ngồi đợi một cuộc điện thoại quan trọng Con cám ơn Mẹ bằng cách tán chuyện cùng với chúng bạn trên điện thoại suốt đêm

Khi con 18 tuổi, Mẹ khóc vì sung sướng trong ngày lễ con tốt nghiệp Con cám ơn Mẹ bằng cách vui chơi cùng chúng bạn trong tiệc chia tay đến tận sáng hôm sau.

 

 

Con 19 tuổi, Mẹ đóng học phí cho con vào đại học, chở con đến ký túc xá, mang vác hành lý giúp con Con cám ơn Mẹ bằng cách chào tạm biệt Mẹ ở bên ngoài cổng ký túc xá để khỏi phải xấu hổ trước mặt bạn bè

Con 20 tuổi, Mẹ hỏi han con rằng con đã hẹn hò vơí một ai chưa Con cám ơn Mẹ bằng cách đáp lại rằng " Chẳng phải việc của Mẹ"

Con 21 tuổi, Mẹ gợi ý một vài công việc cho bước đường tương lai của con Con cám ơn mẹ bằng cách đáp rằng " Con chẳng muốn giống như Mẹ".

 

 

Con 22 tuổi, Mẹ xúc động ôm chặt con trong ngày lễ con tốt nghiệp đại học Con cám ơn Mẹ bằng lời xin thưởng cho một chuyến du lịch châu âu. Con 23 tuổi, Mẹ sắm sửa những đồ đạc cho căn hộ đầu tiên của con Con ám ơn Mẹ bằng cách bảo vơí chúng bạn rằng những đồ đạc ấy trông thật xấu xí.

Con 24 tuổi, Mẹ hẹn gặp người bạn sắp cưới của con và hỏi han về những dự định tương lai của hai đứa Con cám ơn Mẹ bằng ánh mắt nhìn giận dỗi và tiếng càu nhàu " thôi đi mẹ, xin Mẹ".

Con 25 tuổi, Mẹ giúp con trang trải chi phí cho tiệc cưới, rồi mẹ khóc và bảo con Mẹ yêu con biết dường nào Con cám ơn Mẹ bằng cách dọn nhà tới tận một vùng đất xa xôi khác của đất nước.

 

 

Con 30 tuổi, Mẹ gọi điện thoại dặn dò con vài điều về cách chăm sóc trẻ sơ sinh Con cám ơn Mẹ bằng lời đáp " Mẹ ơi, thơì buổi bây giờ đã khác xưa rồi"

Con 40 tuổi, Mẹ gọi điện nhắc con về ngày sinh nhật của một người họ hàng Con cám ơn Mẹ bằng cách bảo rằng "Mẹ ơi thực sự con rất bận".

Con 50 tuổi, Mẹ ngã ốm và cần đến sự chăm sóc của con, con cám ơn Mẹ bằng cách đọc những sách vở về gánh nặng của cha Mẹ đối vơí con cái.

 

Rồi một ngày kia Mẹ lặng lẽ ra đi. Và mọi điều mà con đã chẳng bao giờ làm vì Mẹ đổ ập xuống như một tiếng sét ngang trơì " Gió mùa thu Mẹ ru con ngủ Năm canh chày thức đủ năm canh" Mỗi chúng ta chỉ có một người Mẹ, chẳng có gì có thể thay thế được người. Hãy luôn yêu kính Mẹ hơn cả chính bản thân bạn, mỗi một phút giây trong cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu vắng Mẹ. Một khi Mẹ ra đi, những gì còn lại trong bạn chỉ là những kỷ niệm dấu yêu về Mẹ và cả nhiều hối tiếc. (Sưu Tầm)

 

" Ai còn Mẹ là còn tất cả

Mẹ đi rồi tất cả cũng đi"

Xem thêm

Thú bông giá sỉ - Pikachu tinh nghịch

Thú bông giá sỉ - Minion cao cũng những giấc mơ tuyệt vời

Thú bông giá sỉ - Muôn kiểu cất Thú bông gọn gàng cho bé

 

Thú bông giá sỉ trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737

Website: 

http://www.gaubonggiasi.com

http://www.cuahanggaubong.com

http://www.gaubongtotnghiep.com

http://thubonggiasi.com/

Thú bông giá sỉ trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hổ trợ trực tuyến

(08) 6676 3005
 0906 839 737

Thống kê

Tổng truy cập 138,278

Đang online5

Facebook

Gấu bông giá sỉ

Gấu bông tốt nghiệp

Chia sẻ bạn bè